Nồi nấu nước lèo 50L

  • Model                      : NNP-VD50L
  • Điện áp                    : 220V/ 50Hz
  • Công suất                : 4Kw 
  • Dung tích                 : 50 Lit
  • Nhiệt độ                   : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
  • Thời  gian sôi           : 20 – 40Phút
  • Chất liệu chính         : Inox 304
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi nấu nước lèo 50L do Viễn Đông sản xuất với dung tích phổ biến, chuyên dụng cho các quán phở có quy mô nhỏ để nấu nước lèo hoặc cho các quán lớn chuyên nghiệp dùng nhúng bánh phở. Tuy nhiên phải những quán phở lớn phục vụ đến 800- 1000 tô phở mỗi ngày mới sử dụng nồi 50L để nhúng bánh. Công dụng chính và phổ biến hơn của nồi 50L vẫn là dùng nấu nước lèo.

Nồi nấu nước lèo 50L- Nồi nấu phở cao cấp Viễn Đông

nồi nấu nước lèo

Có thể bạn sẽ thấy nồi nấu nước lèo bằng điện này quá rườm rà và không cần thiết, bạn vẫn sử dụng nồi nấu truyền thống bằng than/ gas để tiết kiệm. Nhưng hãy thay đổi cách nhìn của bạn về nồi nấu phở Viễn Đông tiện dụng qua những đặc điểm sau:

dac-diem-cua-cac-dong-nau-pho-dien-01

Được đánh giá là nồi nấu phở chất lượng số 1 hiện nay trên thị trường, nồi nấu nước lèo 50L là dòng dung tích phổ biến và đa năng nhất. Nếu nồi nhỏ 25L chỉ dùng nhúng bánh, nồi dung tích lớn trên 80L có thể dùng hầm xương hoặc nấu nước lèo. 

Thì nồi 50L có thể dùng nhúng bánh phở cho quán quy mô lớn, chuyên nghiệp; dùng nấu nước lèo cho quán cho quy mô trung bình và dùng hầm xương cho quán có quy mô nhỏ, mới mở.

nồi nấu nước lèo nấu phở

Nồi 50L có thể dùng nhúng bánh phở cho quán quy mô lớn, chuyên nghiệp; dùng nấu nước lèo cho quán cho quy mô trung bình và dùng hầm xương cho quán có quy mô nhỏ, mới mở

Nếu dùng hầm xương, cần kết hợp sọt xương bên trong nồi để hạn chế lượng xương vụn rơi xuống nước lèo, giúp nước lèo trong hơn.

Nồi nấu nước lèo 50L

Nhu cầu như thế nào thì nên sử dụng nồi nấu nước lèo 50L?

Thông thường, mỗi tô phở cần dùng 300- 400 ml nước lèo. Như vậy nồi nấu nước lèo 50L là sự lựa chọn cho các quán phở phục vụ 125- 150 khách/ ngày.

Nếu dùng nồi để hầm xương, thể tích nước lèo thu được khoảng 35- 40L (vì xương chiếm 20- 25% thể tích nồi hầm xương), chỉ nên sử dụng cho các quán phở mới mở, lượng khách chưa nhiều.

Nồi nấu nước lèo  50L

Như vậy nồi nấu nước lèo 50L là sự lựa chọn cho các quán phở phục vụ 125- 150 khách/ ngày.

Không chỉ là nồi nấu nước lèo nhanh chóng, tiện lợi, nồi 50L còn tiết kiệm điện nhờ 2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động riêng biệt, có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Thao tác này giúp tiết kiệm đến 30% lượng điện so với sử dụng 2 thanh nhiệt liên tục cùng lúc mà thực sự không cần thiết.

Nồi nấu nước lèo 50L

2 thanh nhiệt với công tắc hoạt động riêng biệt, có thể tắt bớt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại

Chất liệu inox 304 là chất liệu chính để làm nồi nấu phở Viễn Đông, có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt và tạo sự chuyên nghiệp, tinh tế cho không gian chế biến. 

noi-nau-nuoc-leo-dung-dien-vien-dong

Với nồi nấu nước lèo 50L- nồi nấu phở cao cấp Viễn Đông, công việc nấu nướng của bạn trở nên rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Kết hợp với các nồi dung tích khác để có bộ nồi nấu phở nhanh chóng và hiệu quả nhất.

© 2018 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose