Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 – 200L

  • Model                : NCK-VD150L/200L
  • Điện áp              : 380V/60Hz
  • Công suất          : 12 Kw
  • Dung tích           : 200 Lit
  • Đặc điểm           : 3 lớp
  • Vật liệu chính    : Inox 304
  • Cách thủy          : nước, dầu ăn
  • Sản xuất            : Viễn Đông
  • Bảo hành           : 12 Tháng
  • Thích hợp          : nấu cháo, mạch nha, súp cua, nước đường

Sản phẩm nổi bật

Nấu cháo, mạch nha, keo, hóa chất…bằng cách thông thường, bạn luôn gặp phải tình trạng bén ở đáy nồi khi nấu với số lượng lớn, mỏi tay để khuấy đảo liên tục hay chỉ vô tình đụng tay vào thân nồi là đã bị bỏng. Giờ đây, những khó khăn trên sẽ hoàn toàn được giải quyết với nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 – 200L.

Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của nó ngay sau đây để xem dòng nồi nấu cánh khuấy này làm được những gì nhé.

– Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

– Vệ sinh và bảo quản nồi nấu cánh khuấy như thế nào?

– Những lưu ý không thể bỏ qua khi đặt hàng nồi nấu cánh khuấy

– Giải pháp cho 4 vấn đề “nan giải” khi đun nấu dung dịch đặc dễ bị đóng cặn

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 - 200L

Đặc điểm nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 – 200L

– Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp là dòng máy chuyên dụng để nấu cháo, đường mạch nha, keo, hóa chất được nhà sản xuất khắc phục tối đa những lỗi thường gặp khi nấu bằng cách thông thường và biến những đặc điểm đó thành lợi thế của chiếc máy này.

1. Thiết kế 3 lớp, không còn bị bỏng

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 – 200L được thiết kế 3 lớp, toàn bộ bằng inox 304 cho vẻ ngoài sáng bóng, bền bỉ dễ dàng vệ sinh và không bị rỉ sét theo thời gian. Với thiết kế 3 lớp tạo ra 2 khoang ở giữa và khoang ngoài được đặt 1 lớp Foam cách nhiệt để tránh hiện tượng bị bỏng khi vô tình đụng vào thân nồi.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 - 200L

2. Nấu cách thủy với số lượng lớn, không sợ cháy khét

Trong quá trình nấu các dung dịch trên, bén nồi là hiện tượng thường xuyên xảy ra nhất là số lượng lớn khiến chất lượng của dung dịch bị ảnh hưởng. Nhưng khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 – 200L thì khả năng bén nồi là con số O. Bằng phương pháp nấu cách thủy với dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu thì bạn sẽ hoàn toàn có dung dịch như ý nhất.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 - 200L

3. Khuấy tự đông, dung dịch được đánh đều hoàn toàn

Khuấy dung dịch với số lượng lớn khi nấu bằng cách thông thường luôn làm người nấu đau tay, mỏi cơ vô cùng. Nhưng với nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp 150 – 200L thì bạn sẽ chẳng phải động tay vào khi nồi được trang bị động cơ có gắn cánh khuấy, hỉ cần bấm nút thì cánh khuấy sẽ tự động vận hành và đảo đều liên tục.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 - 200L

4. Vận hành tự động 100%

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên bảng điều khiển, bạn nấu dung dịch không phải mất sức gì. Chỉ cần cài đặt thông số, hẹn giờ để nồi tự vận hành và dành thời gian làm việc khác.

Nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150 - 200L

Những nhược điểm trong quá trình nấu cháo, nấu đường mạch nha, hóa chất…đều được khắc phục 1 cách hoàn hảo. Còn chờ gì mà không sở hữu ngay 1 chiếc máy tuyệt vời như này đúng không nào.

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose