Máy ép dầu lạc mini có giá bao nhiêu?

Máy ép dầu lạc mini với thiết kế hiện đại, vận hành thông minh có mức năng suất phù hợp với các hộ gia đình, dòng sản phẩm này cũng đang được rất ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như giá của máy ép dầu thực vật mini nhé.

máy ép dầu lạc mini

Máy ép dầu lạc gia đình có ưu điểm gì?

Năng suất vừa phải

Vì chỉ sử dụng cho gia đình sử dụng nên bạn chỉ cần mua loại có năng suất vừa phải, cao quá không sử dụng đến sẽ lãng phí và còn tốn tiền đầu tư và tiền điện mỗi tháng nữa,

Máy ép dầu lạc gia đình mỗi giờ ép được từ 4.5-5kg hoàn toàn phù hợp cho gia đình bạn, mỗi lần ép là có dầu ăn cho gia đình dùng trong 1 tháng hoặc hơn thế.

Tham khảo thêm máy ép dầu lạc công nghiệp

Thiết kế thông minh

Máy ép dầu lạc gia đình

Bảng điều khiển được đơn giản hóa sao cho người dùng dễ sử dụng nhất với nút nguồn và nút nhiệt, máy có thêm nút đảo ngược trong trường hợp nguyên liệu bị kẹt.

Trục ép được làm từ inox chống gỉ, vỏ bên ngoài được làm từ nhựa cứng với màu sắc trang nhã và hiện đại.

Hệ thống điện thiết kế chống rò rỉ điện cực tốt.

Sử dụng được với nhiều loại nguyên liệu

Bạn có thể ép được nhiều loại nguyên liệu để phù hợp với từng thành viên trong gia đình bạn, một số loại nguyên liệu máy có thể ép như: óc chó, hạt cải olive, lạc….

may-ep-dau-lac-gia-dinh

Máy ép dầu lạc mini có giá bao nhiêu?

Hiện nay dòng máy này có giá vào khoảng 6 triệu, đây không phải là mức giá đắt so với những công dụng mà nó mang lại. Tại Viễn Đông máy ép dầu lạc mini được bảo hành lên tới 1 năm, bảo dưỡng trọn đời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh nhất.

Tham khảo

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose