Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở điện là loại nồi nấu phở thay thế nồi nấu truyền thống bếp than ngày xưa, nồi phở điện có nhiều tính năng vượt trột, điều chỉnh được nhiệt độ như ý, mà không phải tốn thời gian vận hành như loại nồi nấu than ngày xưa.

An toàn sử dụng điện

– Kiểm tra dây diện, các công tác liên quan đến điện.

– Kiểm tra các dụng cụ kèm theo nồi, van xả đáy, nắp nồi.

DSC_0453

Vân hành hệ thống nồi nấu phở

– Khi cho nguyên liệu vào nồi nấu phở bằng điện phải trải đều  nguyên liệu và lượng nước cho vào một lượng vừa đủ..

– Mở hộp điện đi kèm, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động, hoặc chế độ tự sử dụng là vặn nhiệt độ sôi lên, sau khi nước sôi muốn để sang chế độ liu tiu thì tắt một cây thanh nhiệt đi.

–  Khi sôi được khoảng 5-10 phút tùy thuộc vào món nấu phở hoạc bún có thể cho thêm gia vị.

– Ở chế độ tự động, Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động 90-100 độ C để hầm nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

DSC_0470

Không nên để những điều sau đây xảy ra trong nồi: 

– Tuyệt đối không được sử dụng nồi trong tình trạng cạn nước. Thanh nhiệt sẽ bị cháy

– Không tự ý chỉnh sửa thay đổi kết cấu nồi và thiết bị điện.

Vệ sinh và bảo quản

– Sau khi sử dụng, tắt hết hệ thống điện mới đem nồi ra vệ sinh.

– Để nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát. 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy chế biến thịt

Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini.. 

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệpmáy ép dầu lạc, tủ nấu cơm công nghiệp.

bo noi nau pho

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose