Dây chuyền làm bánh trung thu

Dây chuyền làm bánh trung thu

Trước khi, một nghệ nhân làm bánh trung thu cần mất rất nhiều thời gian từ các khâu làm nhân bánh, tạo vỏ bánh, nướng… tất tần tật từ những người thợ thủ công. Để cho ra một chiếc bánh trung thu cần đến 13 công đoạn khác nhau. Nhưng hiện nay, việc làm bánh trung thu đã không còn vất vả như trước bởi việc thay thế máy móc công nghiệp trong dây chuyền này giúp ích rất nhiều cho các nghệ nhân làm bánh trung thu. Nào hãy cùng tôi xem máy móc làm bánh trung thu có những gì?

Máy móc không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung thu.

Dây chuyền làm bánh trung thu gồm khá nhiều thiết bị và có một số thiết bị chắc chắn cần phải có để có thể làm được bánh trung thu:

Máy móc bổ trợ tăng năng xuất giảm nhân công?

Máy chế biến nhân bánh trung thu: 

Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu

Bộ thiết bị chế biến nhân bánh trung thu chỉ cần cần 3-4 người là có thể vận hành mượt mà có thể tiết kiệm được 70% thời gian so với việc làm tay trước đây. Nếu chế biến thủ công như trước đây, số lượng nhân công có thể lên đến hàng chục người vào những đợt cao điểm Trung thu để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng cực cao của khách hàng.

2. Máy làm vỏ bánh:

– Máy trộn bột đánh trứng và máy tạo vỏ bánh giúp quy trình sản xuất bánh trung nhanh hơn, trong cùng một thời gian có thể tạo ra được nhiều bánh hơn mà lại cần số nhân công ít hơn.

3. Nước đường làm bánh trung thu:

– Nấu nước đường mạch nha làm bánh trung thu có dung tích lớn, ngoài khả năng nấu nước đường không để lại cặn dưới đáy nồi, nồi nấu cánh khuấy còn có chức năng duy trì đường ở chế độ dung dịch nóng.  (Máy móc làm bánh trung thu)

4. Lò Nướng và máy đóng gói:

Các thiết đóng gói bánh trung thu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc bánh trung thu để chuẩn bị lên kệ bán. Tốc độ đóng gói và in cực nhanh, hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất làm bánh trung thu tại cơ sở của bạn.

Dây chuyền làm bánh trung thu được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.

Tham khảo thêm: lò nướng bánh mì, máy ép mía, tủ nấu cơm

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồngtủ sấy lạp xưởng.

Mọi thông tin về máy làm bánh trung thu xin vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: Số C32 Ngõ 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
Miền Nam : 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose