TỦ HẤP GIÒ CHẢ

 

Với năng suất trung bình từ 10 – 12 kg/ khay, các khay hấp của tủ hấp giò chả được thiết kế bằng inox 304 đục lỗ 1mm và có các hệ thống cấp xả nước tự động tủ hấp giò chả luôn đảm bảo hơi đủ để làm chín đều tất cả giò chả.

Công suất mỗi mẻ hấp giò chả trung bình từ 60 phút đến 90 phút tùy vào từng cách gói và trọng lượng của cây chả lụa.

Tủ hấp giò chả có thể dùng bằng điện với dòng điện 220V hoặc 380V tùy vào năng suất tủ. Có thể dùng bằng ga hoặc cả điện cả ga bổ trợ cho nhau.

Với hệ thống an toàn cho người sử dụng: tủ hấp giò chả viễn đông có hệ thống chống rò, chống giật điện tự động, hệ thống van xả áp liên tục được thiết kế khoa học đảm bảo lượng hơi trong tủ đủ để chín giò chả mà không bị các hiện tượng nổ, xì hơi như các dòng tủ thông thường khác.

Tủ hấp giò chả thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liên với sản phẩm nấu hấp như tủ hấp cơmtủ hấp hải sảntủ hấp bánh baotủ hấp thực phẩm

© 2015 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose