Cách để bảo quản nồi nấu phở chuẩn nhất

Cách để bảo quản nồi nấu phở tốt nhất!
Quán phở của bạn đang sử dụng bộ nồi nấu phở bằng điện, bạn muốn nó hoạt động ổn định và bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Bạn không biết nên bảo quản như thế nào là tốt? Bạn lo lắng về điều đó chứ? Nếu có thì tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết được chia sẻ bởi anh Thanh Bình – nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lắp đặt và khắc phục sự cố nồi nấu phở của công ty Viễn Đông.
Bảo quản nồi nấu phở
Các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nồi nồi nấu phở ?
Trong quá trình sử dụng nồi nấu phở có thể lý do vô tình hoặc không biết mà không ít trường hợp khách hàng sử dụng nồi phở không đúng cách gây ta tình trạng làm giảm tuổi thọ của nồi nấu phở. Một số lỗi cơ bản mà người dùng nồi phở điện hay gặp phải như:
  • Sử dụng nồi trong tình trạng cạn và hết nước gây ra tình trạng cháy thanh nhiệt. Đây là lỗi mà rất nhiều khách hàng đã gặp phải dù đã được khuyến cáo trước.
  • Khi vệ sinh nồi nấu phở không dùng khăn khô lau lại để nước động lại trên nồi lâu này tạo nên tình trang ố vàng gây xấu và mất vệ sinh nồi phở.
  • Sử dụng dòng điện không đảm bảo gây tình trạng chập cháy khi sử dụng nồi.
  • Sau khi sử dụng đổ nước vào thân nồi đang nóng để vệ sinh gây ra tình trạng ố trên bề mặt inox (do thay đổi nhiệt đột ngột).
  • Các núm vặn điều chỉnh thường xuyên bị hỏng sau một thời gian sử dụng do việc sử dụng không đúng cách như : tay dính dầu mở và vặn nó liên tục khiến nó bị nhờn hoặc vặn quá nhanh khi muốn tăng nhiệt độ gấp làm nó dễ bị gãy khớp nối từ đó hỏng núm vặn …
Các biện pháp bảo quản tốt
  • Thường xuyên kiểm tra lượng nước trong nồi, và đặt ra một ngưỡng mà khi đó bạn cần đổ thêm nước vào nồi nấu phở để tiếp tục sử dụng nó.
  • Khi vệ sinh cần chú ý thân nồi và thanh nhiệt lau khô sau khi vệ sinh.
  • Kiểm tra lại dòng điện và hệ thống dây điện đang sử dụng theo định kỳ có thể là 3, 6 hoặc 1 năm/1 lần để đảm bảo dòng điện an toàn và đảm bảo. Khuyến khích sử dụng dòng điện 3 pha để đảm bảo.
  • Không nước lạnh ngay sau khi sử dụng mà chờ nhiệt độ trong nồi nấu phở giảm xuống mới bắt đầu vệ sinh.
  • Thường xuyên kiểm tra hệ thống van nước nhằm giảm tình trạng nước rò ra ngoài cũng như đảm bảo độ an toàn tròn việc sử dụng nồi phở
  • Sau mỗi lần sử dụng làm sạch van nước đặc biệt với nồi nấu phở cho bún cá.

Bảo quản nồi nấu phở

Liên hệ Viễn Đông để có thêm thông tin chi tiết và nhận được tư vấn về nồi nấu phở
  • Miền Bắc: Lô C32 ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.
    • Hotline 24/7: 0962 740 456
  • Miền Nam: 269/28 – 30 Lý Thường kiệt – Phường 15 – Quận 11- HCM.
    • Hotline 24/7: 0982 041 678
  • Xưởng sản xuất: 411 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Chú ý hệ thống hộp điện điều khiển, hạn chế tối đa nước vào hộp điện.
Trên đây là những kinh nghiệm được chia sẻ hi vọng nó sẽ giúp bạn trong quá trình bảo quản nồi phở của mình một cách tốt nhất !
– Ngoài nồi phở, Viễn Đông còn cung cấp các dòng thiết bị làm bánh thế hệ mới như: lò nướng bánh trung thu, dây chuyền làm bánh trung thu.

Tham khảo thêm: Vốn kế hoạch khởi nghiệp kinh doanh quán phở 

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe mía siêu sạch, máy ép mía mini

Xem thêm: Máy cưa xươngmáy viên thịt cối đồng

Bạn xem bài tại chuyên mục Tư vấn của website Nồi nấu phở

Một lần nữa chúc các bạn thành công.

————————————————

Tham khảo thêm các dòng thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy se bột, máy chia bộttủ ủ bộtmáy cán bột

Tham khảo các thiết bị làm đồ ăn nhanh: máy xay sinh tố công nghiệp, máy ép dầu lạctủ sấy lạp xưởng.

Tham khảo thêmTủ hấp cơmmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ nấu cơm công nghiệp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở bằng điện. Thiết kế Website bởi VietMoz.
Có thể bạn sẽ thíchclose